การส่งแมสเซ็นเจอร์เอกสารทำได้กี่แบบ

การส่งแมสเซ็นเจอร์เอกสารทำได้กี่แบบ

การส่งเอกสารผ่านแมสเซ็นเจอร์ หรือบริการขนส่งเอกสารด่วนสามารถทำได้หลายแบบ แต่ละวิธีมีความเหมาะสมต่างกัน โดยพิจารณาจากความเร่งด่วน, ระยะทาง, ความปลอดภัย และงบประมาณ นี่คือตัวอย่างของบริการที่คุณอาจพิจารณา

 1. การส่งโดยตรง (Direct Delivery): ผู้ส่งนำเอกสารไปส่งให้ผู้รับด้วยตนเอง เหมาะสำหรับกรณีที่ผู้ส่งและผู้รับอยู่ใกล้กัน หรือสามารถเดินทางเพื่อส่งมอบเอกสารได้
 2. การส่งผ่านบริการแมสเซนเจอร์ (Messenger Service): ใช้บริการบุรุษไปรษณีย์หรือบริการส่งเอกสารโดยเฉพาะ ที่มีพนักงานรับ-ส่งเอกสาร เหมาะสำหรับกรณีที่มีเอกสารหลายชุด หรือผู้รับอยู่ห่างไกล
 3. การส่งผ่านพนักงานของบริษัท (Company Employee): กรณีที่บริษัทมีพนักงานที่สามารถทำหน้าที่ส่งเอกสารได้ อาจใช้วิธีนี้เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายและความสะดวกในการประสานงาน
 4. การส่งผ่านรถรับ-ส่งเอกสารเฉพาะ (Dedicated Courier Vehicle): เป็นบริการที่ใช้รถยนต์หรือรถจักรยานยนต์เฉพาะสำหรับขนส่งเอกสารโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับเอกสารเร่งด่วนจำนวนมากหรือต้องการการจัดส่งหลายที่ในคราวเดียวกัน
 5. การส่งข้ามเมืองหรือข้ามประเทศ (Intercity or International Delivery): บริการส่งพิเศษที่สามารถนำส่งเอกสารไปยังต่างเมืองหรือต่างประเทศได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย
 6. แบบด่วน: เหมาะสำหรับเอกสารสำคัญที่ต้องการความรวดเร็ว แมสเซ็นเจอร์จะมารับเอกสารภายใน 30 นาที – 1 ชั่วโมง เหมาะสำหรับการส่งเอกสารภายในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล
 7. แบบรายวัน: เหมาะสำหรับบริษัทหรือองค์กรที่ต้องการใช้บริการแมสเซ็นเจอร์เป็นประจำ จะมีแมสเซ็นเจอร์ประจำอยู่ที่บริษัท เหมาะสำหรับการส่งเอกสารจำนวนมาก ราคาจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาการใช้งานและจำนวนแมสเซ็นเจอร์

แต่ละบริการจะมีข้อจำกัดและเงื่อนไขที่แตกต่างกัน การเลือกวิธีการส่งจึงควรพิจารณาจากความต้องการเฉพาะของเอกสารนั้นๆ รวมถึงระยะทางและเวลาที่ต้องการให้เอกสารถึงมือผู้รับ.

ทำไมต้องเลือก TD Express ในการขนส่งเอกสาร

 1. บริษัท TD Express เปิดมานานกว่า 30 ปี มีประสบการณ์และความชำนานในการดำเนินธุรกิจแมสเซนเจอร์ มีลูกค้าใช้บริการต่อเนื่องกว่า 30 ปี
 2. ใช้บริการ TD Express ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
 3. TD Express ให้บริการแมสเซนเจอร์ครอบคลุมกรุงเทพและปริมณฑล
 4. มีทีมงาน Admin Support สำหรับดูแลและประสานงานแก้ไขปัญหาระหว่างแมสเซนเจอร์ และลูกค้าทุกราย
 5. มีทีมแมสเซนเจอร์ทดแทนงาน 100 %
 6. พนักงานแมสเซนเจอร์ของเรามีความซื่อสัตย์และไว้ใจได้เนื่องจากมีการสัมภาษณ์และตรวจประวัติอาชญากรรม 100 %

TD Express Training
มีการฝึกอบรมพนักงานใหม่ก่อนส่งไปปฏิบัติงานจริงกับลูกค้าเพื่อให้พนักงานปฏิบัติงานกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Call Center (Service Tracking)
มีทีม Call center สำหรับให้ลูกค้าติดต่อประสานงานหรือติดตามงาน ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00-17.00 น

ช่องทางการติดต่อ TD Express
Email : info@tdexpress.co.th
Tel : 02-562-0218 -9
Line : https://lin.ee/AeR1sIP
ข้อมูลเพิ่มเติม :
👉 https://www.tdexpress.co.th/

#บริการขนส่งเอกสาร #แมสเซนเจอร์ส่งของ #แมสเซนเจอร์ส่งเอกสาร #รับวางบิล #รับเช็ค #บริษัทรับส่งเอกสาร #แมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสาร

Share:

Facebook

Related Posts